ikidanenippon 의 블로그
ようこそ!ikidanenipponへ
21 | 41573

ที่ “Sengokuhara Susukinohara Ichinoyu” มีบ่อแช่ออนเซ็นกลางแจ้งทุกห้อง
 | 미분류
Last Modified : 2017/06/23

Travel regions : Japan
 | Hits : 13078
http://blog.lookandwalk.com/en/blog/ikidanenippon/5093/trackback

นี่มันเรื่องจริงหรอเนี่ย? สามารถพักโรงแรมเรียวกังที่หรูสุดๆใน Hakone ได้ในราคาที่ถูกเหลือเชื่อ!

ที่ “Sengokuhara Susukinohara Ichinoyu” มีบ่อแช่ออนเซ็นกลางแจ้งทุกห้อง


โรงแรมเรียวกังที่หรูหราสุดๆ พัก1 คืน 2 วัน พร้อมอาหาร・เมื่อถึงเวลาอาหารเย็นสามารถดื่มสาเกได้แบบไม่อั้น มาในราคาเริ่มต้น 15000 เยน (ไม่รวมภาษี) !【ข่าวดีสำหรับผู้ที่อยากจะพักเรียวกังสุดหรูที่มีออนเซ็นในฮาโกเน่!】

เมื่อพูดถึงฮาโกเน่ ที่นี่เป็นแหล่งน้ำพุร้อนออนเซ็นยอดนิยมที่สามารถเพลิดเพลินไปกับกลิ่นอายในของญี่ปุ่นและความรู้สึกแบบรีสอร์ทได้พร้อมๆกัน โดยอยู่ห่างจากโตเกียวเพียงแค่ 1ชั่วโมง 30 นาทีเท่านั้น

“ขอเพียงแค่คืนเดียวก็ยังดี อยากลองพักเรียวกังสุดหรูที่มีออนเซ็นในฮาโกเน่สักครั้ง”

นี่คือประโยคที่เหล่านักท่องเที่ยวชาวต่างชาติทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันเมื่อเดินทางมาที่ญี่ปุ่นแต่เรียวกังสุดหรูที่มีออนเซ็นในญี่ปุ่นนั้นแพง!

เราเข้าใจถึงความรู้สึกของทุกคนเป็นอย่างมากแม้แต่คนญี่ปุ่นอย่างพวกเราที่แบบนี้ก็เป็นสถานที่พิเศษที่จะสามารถไปพักได้เฉพาะวันพิเศษๆเท่านั้น แต่ที่“Sengokuhara Susukinohara Ichinoyu” แหล่งน้ำพุร้อนออนเซ็นยอดนิยม・ที่จะเปิดขึ้นที่ฮาโกเน่ในปี 2017 เดือน 7 นั้นแตกต่าง!【ความสุดยอดของที่ “Sengokuhara Susukinohara Ichinoyu”!】

◆เรียวกังชั้นสูงที่มีบ่อแช่น้ำร้อนกลางแจ้งอยู่ในทุกห้องแบบที่ทุกคนใฝ่ฝัน

ที่ญี่ปุ่นเรียวกังที่มีบ่อแช่น้ำร้อนกลางแจ้งในห้องพักจะเป็นเรียวกังระดับหรูสุดๆ เข้าใช้บริการ 1 ห้องนอน 2 คน ราคาจะอยู่ที่คนละประมาณ 30000 เยนขึ้นไป

แต่ที่ Sengokuhara Susukinohara Ichinoyu” ใช้บริการ 2 คน ราคาเริ่มตั้งแต่คนละ 15000 เยน (ไม่รวมภาษี) เรียกได้ว่านี่เป็นราคาที่ฉีกทุกกฎเกณฑ์!แต่ราคามีการปรับขึ้นลงไปตามซีซั่นหรือการคับคั่งในการเข้าใช้ กรุณาทำความเข้าใจมา ณ ที่นี้ด้วย!◆แม้จะมีรอยสักก็ลงแช่ออนเซ็นได้!

ที่ญี่ปุ่นมีอิมเมจกับรอยสักที่ไม่ค่อยดีมาตั้งแต่สมัยก่อนเพราะ “รอยสักเป็นสิ่งที่ยากูซ่าเท่านั้นที่จะสัก” ทำให้คนที่สักด้วยเหตุผลด้านแฟชั่นหรือด้านศาสนาจะไม่สามารถลงแช่ในออนเซ็นหรือสระว่ายน้ำได้แต่ถ้าเป็นที่เรียวกังแห่งนี้ล่ะก็มีการสร้างบ่อแช่ออนเซ็นกลางแจ้งไว้ในทุกห้อง จึงทำให้สามารถเพลิดเพลินกับการแช่ออนเซ็นได้อย่างสบายๆไม่ต้องเป็นกังวลสำหรับผู้ที่รู้สึกรับไม่ได้กับการแช่ในอ่างเดียวกับคนจำนวนมากก็สามารถลงแช่ได้อย่างโดดเดียวคนเดียวเลย!◆มาพร้อมกับอาหารเย็น・อาหารเช้า

สำหรับผู้ที่คิดว่า ไม่นะ แม้จะอย่างนั้น “15000 เยนก็ยังแพง” คุณคะที่นี่คือเรียวกังของญี่ปุ่น จะมาพร้อมกับอาหารเย็นอาหารเช้าหน้าตางดงามตามแบบฉบับของญี่ปุ่นยิ่งไปกว่านั้นคุณยังจะได้รับประทานในร้านอาหารสุดพิเศษด้วยล่ะ!◆ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าในมื้ออาหารเย็นจะสามารถดื่มสาเกได้แบบไม่อั้น

เอ๊ะ? นี่ก็ยังแพงอีกหรอ ?

ถ้าเป็นอย่างนี้ล่ะก็เป็นยังไงคะ ที่ “Sengokuhara Susukinohara Ichinoyu” ในมื้ออาหารเย็นคุณสามารถดื่มสาเกได้แบบไม่อั้นปกติแล้วที่เรียวกังสุดหรูถ้าดื่มเหล้า ต่อให้จะเป็นเบียร์ระดับราคาก็จะอยู่ที่ 800 เยนต่อ 1 แก้วแล้วค่ะคุ้มจนน้ำตาจะไหล◆เพราะเพิ่งสร้างใหม่จึงดูเงาวับและสวยมีสไตล์

เนื่องจากเป็นที่พักที่สร้างขึ้นใหม่โดยจะเปิดขึ้นในปี 2017 เดือน 7 ทำให้มีความใหม่ทุกซอกทุกมุมมีการหลอมรวมข้อดีของเรียวกังญี่ปุ่นเข้ากันกับดีไซน์ที่ดูโมเดิร์นจึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งกับการท่องเที่ยวของคู่รักหรือระหว่างเพื่อนสาวสุดชิคด้วยกันเอง แน่นอนว่าแม้จะเป็นการท่องเที่ยวกับครอบครัวก็สามารถรู้สึกเพลิดเพลินได้อย่างผ่อนคลาย!รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาดูได้ที่เวปไซต์ทางการ!

http://www.ichinoyu.co.jp/susuki/eng/


【ทำการจองได้ที่นี่!】

ฮาโกเน่เป็นที่ที่เดินทางได้สะดวกจากโตเกียวทำให้สามารถออกไปได้อย่างสบายๆ สำหรับผู้ที่คิดว่าไหนๆก็ไหนๆแล้วอยากจะพักในเรียวกังสวยๆที่มีออนเซ็น กรุณาทำการจองอย่างรวดเร็ว!


เวปไซต์ทางการ : http://directin.jp/?y=A3AMD3ikidanenippon, 일본여행, 하코네, 료칸, 이치노유, ikiJapanTravel, JapanTravel, Ryokan, Ichinoyu, Tokyo, Onsen, Hotspring
One line comment(0) 
PDF
Bookmark
E-mail
0bytes / 200bytes
View list