Holiday Journal

Holiday Journal
Hi, Lets look around cool places in Korea together with me! :)
585 | 8951013

Gapyeong - Nami Island - (Korea Tour)
 | Holiday Journal
Last Modified : 2017/04/05

Travel regions : South Korea
 | Hits : 103482
http://blog.lookandwalk.com/en/blog/mazinguide/1096/trackback

คิดถึงฤดูร้อนที่ผ่านไปเร็วมาก , ผมขับรถยนต์ 2 ชั่วโมงจากโซลและนั่งเรือไปที่เกาะนามิ วันที่ 19 สิงหาคม เป็นเกาะในแผ่นดินตั้งอยู่บนเส้นเขตแดนระหว่าง Gyeonggi-do และ Gangwon-do ซึ่งปรากฎตั้งแต่น้ำในแม่น้ำ Bukhangang เต็ม เมื่อเขื่อน Cheongpyeong ถูกสร้างขึ้นในปี 1944 , ประวัติศาสตร์ของเกาะนามิเริ่มเมื่อ Mr.Min Byeong-do , เป็นผู้ว่าการธนาคารของเกาหลีในปี 1965 , ต้นไม้สายพันธุ์ต่างๆเริ่มเติบโตพื้นที่ว่างเปล่า ที่ที่ไม่มีอะไรเลยนอกจากทราย ที่นี่ถูกกำหนดให้เป็นที่ดินที่สะอาดของศิลปะวัฒนธรรมในระบบนิเวศตามธรรมชาติ และถูกตั้งชื่อว่า Naminara ในวันที่ 1 มีนาคม 2006

ลมพัดเมฆฝนให้หายไปอย่างช้าๆ และผมกำลังรอแสงแดดที่สดใสอยู่บนเรือ


ลมพัดเมฆฝนให้หายไปอย่างช้าๆ และผมกำลังรอแสงแดดที่สดใสอยู่บนเรือ

ท่าเรือของเกาะนามิดูจากเรือจะรู้สึกเป็นมิตรและเรียบง่าย นี่คือร้านอาหาร (ชื่อ : Chuncheon Sutbul Wangdakgalbi) ที่ที่คุณควรกิน Chuncheon dak galbi fried with charcoal คือร้านที่อยู่ด้านขวาติดกับท่าเรือ และผมไม่สามารถลืมราชาติที่ผมเพิ่งไปกินมาไม่นานนี้ได้ในเวลาไม่ถึง 10 นาที , คุณจะถึง Naminara Republic , และมีไม่กี่ตัวเลือกที่จะไปดูรอบๆเกาะ รวมทั้งรถจักรยาน , รถจักยานไฟฟ้า , ทัวร์รถยนต์พลังงานไฟฟ้า , รถจักรยาน หรือการเดิน เราตัดสินใจที่จะเที่ยวแบบสบายๆไปที่เกาะนามิกับรถยนต์ไฟฟ้าและมัคคุเทศน์มืออาชีพ

ถ้าคุณใช้การบิการนี้ , คุณจะได้ไปรอบๆเกาะในราคา 5,000 วอนต่อ 1 คน ชายหนุ่มที่ขับรถยนต์ได้พาพวกเราไปรอบๆและได้อธิบายข้อมูลของทุกที่ที่เราไป


พวกเราเสร็จกิจกรรมไป 2 ใน 3 ของการทัวร์ , พวกเราได้มาอยู่ในสถานที่ที่มีชื่อเสียงบนเกาะนามิ ดังนั้นพวกเราจึงลงจากรถยนต์และเดินไปทางถนน Metasequoia พวกเราควรทำท่าว่าพวกเราเป็น Bae Yong-jun และ Choi Ji-woo ในฤดูหนาวที่ปกคลุมด้วยหิมะ แต่นี่เป็นช่วง Green season ในตอนที่พวกเราไป ผมได้ยินว่า Mr.Min Byeong-do เริ่มตกแต่งเกาะนามิเพื่อที่จะแสดงถึงความรักของเขาต่อภรรยา และทันใดนั้นดูเหมือนเป็นเรื่องธรรมชาติที่ที่นี่มีเรื่องของความรักของซีรีย์เรื่อง Winter Sonata และหลายๆคู่รักก็มาที่นี่รูปปั้นได้ต้อนรับเราที่นี่และอยู่บนเกาะนี้ และปากของทารกกำลังรอที่จะดื่มนมแม่ ดูเหมือนเป็นมิตรและน่ารัก ผมจำเรื่องผมและแม่ได้ตอนผมยังเป็นเด็ก
ผมเห็นนักท่องเที่ยวคนจีนและคนญี่ปุ่นในทุกที่ , ขอบคุณ Korean Wave , และความรู้สึกของผมต่อเกาหลีได้เพิ่มขึ้น ทำให้ผมภูมิใจในประเทศของผมนี่เป็นเวทีกลางแจ้งที่คุณสามารถฟังเพลงเพราะๆในวันหยุดสุดสัปดาห์ แต่วันนั้น , Blue grass และ Sciurus เป็นอย่างเดียวที่จับสายตาของเราไว้ นั่นมีชื่อเสียงมากสำหรับ River Song Festival เมื่อนานมาแล้ววันในฤดูร้อนเมื่อมีฝนตกปรอยๆ ,แม่และลูกสาวพยายามสร้างความทรงจำที่สวยงาม , ความทรงจำเหล่านั้นจะปลอบโยนและช่วยพวกเขาในเวลาที่ยากให้มันผ่านพวกเขาไปได้นี่คือระฆังสำหรับขอพรให้ทุกคนที่กำลังอธิษฐานเพื่อบางอย่างที่อยู่ข้างหน้าระฆัง ผมก็อธิษฐานเพื่อความสุขและสุขภาพของคนในครอบครัว
นี่คือรูปปั้นของ Bae Yong-jun และ Choi Ji-woo จากซีรีย์ Winter Sonata (Gyeoul Yeonga) ซีรีย์เรื่องนี้เป็นจุดเริ่มต้นที่สร้างกระแสเกาหลีในประเทศญี่ปุ่น , และเป็น 2 คนที่ไม่สามารถลืมได้ ถ้าพวกเราได้เลือกคนที่จะมาเป็นผู้นำ K-pop และจะส่งซีรีย์ออกนอกประเทศ รวมทั้งเรื่องแดจังกึม [대장금] และเรื่อง My Love From the Star
มนุษย์หิมะกำลังอธิษฐานอย่างน่ารักซึ่งจับสายตาของผม
ถนน Metasequoia ที่ยาวดูแล้วสดชื่นในสายตาของผม และผม่ไม่สามารถคิดได้ว่าจะสวยได้อย่างไร ถ้าในฤดูใบไม้ร่วงเปลี่ยนจากสีเหลืองเป็นสีเขียว
เขาเหมือนตำรวจที่คอยสั่งการบนเกาะนามิ และเขาใช้รถยนต์ไฟฟ้าที่ปลอดสารเคมี
นี่เป็นม้านั่งที่นำกลับมาใช้อีกซึ่งแสดงให้เห็นถึงความรู้สึกและจิตวิญญาณของศิลปินที่นี่พวกเขามีนิทรรศการศิลปะตลอดเวลา
มีสิ่งแวดล้อมและศิลปะวัฒนธรรมที่เกี่ยวข้องกับการแสดง และมีเทศกาลต่างๆที่มีแต่คนให้ความสนใจเหมือนเป็นพื้นที่สำหรับการพักผ่อนของชาวต่างชาติ กับสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมที่สะอาด และมีนักท่องเที่ยวชาวต่าชาติมา 650,000 คน และมีคนเกาหลีมา 260,000 คน
ผลงานที่ทำมาจากยางรถยนต์ที่ใช้แล้วได้จับสายตาของเรา จินตนาการพิเศษของศิลปินได้เปลี่ยนแปลงขยะให้เป็นผลงานศิลปะ ทำให้เราแปลกใจ , คนธรรมดา
เห็นดอกบัวแช่ในน้ำฝนดูแล้วเศร้า ตอนปลายของฤดูร้อน
ผมยังจำเสียงหัวเราะและหัวเราะคิกคักของเด็กๆที่มาที่เกาะกับพ่อแม่ในช่วงวันหยุดได้ปลาไนหรือปลาคาร์ปที่อยู่รอบสระน้ำที่มีดอกบัวที่ลอยอยู่บนน้ำ มันดูน่ารักมากเมื่อพวกมันย้ายมาในกลุ่มและเปิดปากเพื่อจะกินเศษขนมปังที่นักท่องเที่ยวโยนให้
ผมเห็นผู้หญิงแก่และหลานสาวกำลังแข่งกันถ่ายรูป ใครถ่ายรูปได้ดีกว่ากับธงชาติที่แตกต่างของแต่ละประเทศที่มีอยู่บน Naminara Republic เวลาที่เธอใช้กับคุณย่าคงจะทำให้เป็นคนที่มีหัวใจที่อบอุ่น
นี่คือรถไฟล็กที่เคลื่อนที่ระหว่างทางเรือของเกาะนามิและตรงกลางของเกาะบนทางของ Unicef Nanum (การแบ่งปัน) รถไฟแต่ผมไม่เห็นรถไฟเคลื่อนไปไหนในเวลานั้น ถ้าผมเห็นมันเคลื่อนที่ให้ปิด chugs-puffs , ผมคงจะเพ้อว่าอยู่ในโลกของนางฟ้าในนิทาน ที่ผมฝันตอนเป็นเด็กนี่คือสถานที่ที่มีครื่องดนตรีแบบดั้งเดิมจากโลกมาแสดงโดยคนจีนชื่อ Ryu Hong-jwin อย่างไรก็ตาม , ผมไม่สามารถดูได้อย่างถูกต้อง ผมคิดว่าผมจะไม่พลาดอะไร ครั้งหน้าที่ผมมาที่นี่60 ปีของการแสดงกองทัพที่แปดของสหรัฐอเมริกา และ 50 ปีของเสียงของกลุ่มเกาหลีที่จัดขึ้นในงานแสดงนิทรรศการแห่งชาติ Patty Kim ดูแล้วน่าอัศจรรย์มากที่เขาเคยร้องในงานกองทัพที่แปดของสหรัฐอเมริกา และ Yun Bok-hee คนที่เริ่มใส่กระโปรงสั้นในเกาหลี ไม่ได้ดูแล้วจะมีเสน่ห์น้อยกว่านักร้องเกิร์ลกรุ๊ปในวันนี้เลย

กำลังดูวงดนตรีของนักเรียนในมหาวิทยาลัยโซล ชื่อวง 'Sandpebbles' เป็นวงที่ได้รับรางวัลโกลเด้นที่แรกของวิทยาลัยเทศกาลเพลงรักของพวกเขาสำหรับของเยาวชนที่แสดงในเพลงของพวกเขา '나 어떡해 (ผมกำลังจะไปทำอะไร)' , ราชาของนักร้อง , Jo Yong-pil's 'วันของเยาวชน' คนที่มีแฟนคลับขนาดใหญ่ครั้งแรกในเกาหลีและได้กระตุ้นความรักของแม่ในกลุ่มของผู้หญิง , และ Songgolmae คนที่ทำให้ผมตื่นเต้น ผมจำได้ตอนผมเป็นเด็กที่ไม่รู้จักโลก แต่กลายมาเป็นผู้ใหญ่ที่รู้เรื่องหลายๆอย่างเกี่ยวกับโลก และก็ยังคิดถึงความเป็นเด็กนี่คือแผนที่ของ Naminara Republic

คุณควรเห็นความคิดเห็นที่อธิบายเรื่องราวและวิธีที่จะเพลิดเพลินกับสิ่งที่นี่และสิ่งที่มีอยู่ด้านขวามือของทางออกจากเกาะนามิ , หลุมฝังศพทั่วไปของนามิ

บทกวีที่เขาเขียนได้แกะสลักบนหลุมฝังศพ และแสดงให้เห็นถึงจิตวิญญาณทั่วไป และแสดงถึงความใจกว้าง มันบอกว่าเขาเหลาดาบด้วยน้ำจากภูเขา Baekdu , ทำให้ม้าดื่มน้ำจากแม่น้ำ Tumen , และการปกครองโลกที่อายุ 20 ปี มันทำลายหัวใจของผมที่ว่ามันจะทำให้ผู้ที่มีความอิจฉาตัวละครของเขาตราหน้าว่าเขาเป็นคนทรยศ มันทำให้ผมนึกถึงชีวิตที่สั้นของเขา , เขาผ่านการสอบการรับราชการทหารและได้ชนะเป็นสถานที่แรกในการตรวจสอบของรัฐเมื่อเขาอายุ 17 ปี แต่ก็ถูกกักตัวและได้ถูกฆ่าตายตอนอายุ 26 ปีสถานะที่เป็นตัวแทนของชีวิตประจำวันที่มีความสุข และเด็กที่มีความเป็นมิตรและความรักทำให้เกิดรอยยิ้ม บนใบหน้าของใครก็ตามที่มองที่นั่นในพื้นที่นี้ , พวกเขาเสิร์ฟ Sutbul Dakgalbi นี่อยู่ด้านขวาติดกับสำนักงานบัตรโดยสาร เรียกว่า Sutbul Wangdakgalbijib

ผมออกจนกร้านอาหารด้านข้างหัวเรือที่กำลังไปที่เกาะนามิ ร้านอาหารนี้ไม่เสิร์ฟผักและไก่บนจานเหล็กเหมือนร้านอาหารที่อื่นที่ภูมิภาคอื่น แต่พวกเขาเสิร์ฟ Dakgalbi ทอดกับถ่าน , มีเฉพาะที่นี่เท่านั้น การปรุงไก่ทำให้น้ำลายผมไหลผมกำลังจะใกล้ตายเมื่อได้กิน Dakgalbi ที่อร่อยมาก ดังนั้นผมจึงหยุดจิ้มมันกับตะเกียบไม่ได้ เมื่อผมได้ชิมมัน , มันไม่ได้ทำให้ผมแย่ลง , จริงๆแล้วมันทำให้ผมนึกถึงครั้งแรกที่ผมได้กิน Chuncheon Sutbul Dakgalbiผมเริ่มเที่ยวตอนเช้าตรู่ มันแค่ 11 โมงเช้าหลังจากที่พวกเราเที่ยวบนเกาะนามิเสร็จ , ดังนั้นร้านอาหารได้เตรียมอาหารกลางวันเพื่อต้อนรับลูกค้า พวกเรามากลุ่มแรก

พวกเราเพลิดเพลินกับอาหารบนโต๊ะ , พวกเราเห็นเรือ , คนที่มาที่เกาะนามิ , และแม่น้ำ , ที่ทำให้เป็นจุดที่ดีที่สุดสำหรับการดูวิวของเกาะนามิหลังกินข้าวเที่ยง , พวกเราเห็นห้องขายตั๋ว Zip-wire ถ้าคุณเข้าไปในนั้น , คุณจะข้ามแม่น้ำด้วยการแขวนตัวบนลวด , เป็นประสบการณ์ที่ดี ผมไม่กล้าทำ เพราะฝนตก แต่ผมมั่นใจว่าจะลองครั้งหน้า
Boong Boong Pension (71, Baekdun-ri, Buk-myeon, Gapyeong-gun, Gyeonggi-do)

ออกจากเกาะนามิที่อยู่ข้างหลัง , พวกเราขับรถยนต์ 30 นาทีและถึง Boong Boong Pension

Map

Boong Boong Pension มีหินที่มีสีสันอยู่ใต้กำแพงสีขาวที่ดูสวยมากห้องครัวสไตล์ไอริช , มันคือในห้องอาบน้ำ , ภาพวาดบนกระเบื้องดูมีเอกลักษณ์แบบสไตล์ตะวันออก

ภาพวาดแขวนบนฝาผนังแสดงถึงความรู้สึกด้านศิลปะของเจ้าของห้องอื่นๆที่ยินดีต้อนรับเรา , ร่างกายของพวกเราอ่อนเพลียจากการเที่ยวตั้งแต่ตอนเช้า

ผมอยากจะพักผ่อนบนเตียงในทันที
ใบไม้สีเขียวบนระเบียงด้านนอกห้องนั่งเล่น ทำให้ผมอยากออกไปข้างนอก และได้มีแรงจากสีเขียวทำให้แข็งแรงหญ้าสีเขียวและดอกไม้ที่ตกแต่งโดยความปราณีตจากมือของเจ้าของบ้านพัก ที่ได้รักษาเราจากการไปเที่ยว
บ้านพักตั้งอยู่ที่ด้านขวาติดกับหุบเขา และหุบเขาดูได้จากระเบียง ทำให้ผมประทับใจเหมือนเป็นตอนฤดูใบไม้ผลิที่กำลังนั่งอยู่บนเบาะสีเขียว
น้ำเย็นที่กำลังไหลอยู่ข้างหน้าบ้านพัก มันเป็นการพักผ่อนที่แท้จริงและมีความสุข เมื่อคุณกัดแตงโมเย็นและหวานและพลัมเปรี้ยว ขณะที่กำลังอ่านหนังสือบนก้อนหินในหุบเขาน้ำเย็น ที่ที่เท้าของคุณจะรู้สึกเย็นทันทีแม้จะอยู่ใต้พระอาทิตย์ที่ร้อนในฤดูร้อนHanwumyeongga: 382-1, Daljeon-ri, Gapyeong-eup, Gapyeong-gun

Map

หาร้านอาหารที่ดีและหาเมนูพิเศษของที่นี่ คือความสุขในการเดินทาง ดังนั้นหลังจากพวกเราพักผ่อน , พวกเราจะไปที่ Gapyeongchukhyeop (National Livestock Cooperative Federation, Gapyeong) Hanwumyeongga ตั้งอยู่ที่ Danjeon-ri, Gapyeong-eup, Gapyeong-gun , และถ่านของพวกเขาสร้างความประทับใจให้ผมแล้วพวกเราควรไว้ใจในคุณภาพของเนื้อ เพราะ Gapyeonggunchukhyeop ได้บริหารร้าน , และผมไม่สามารถรอที่จะกิน หลังจากผมมองที่ kkotdeungsim (ซี่โครง) เสิร์ฟบนจาน

มีบางสิ่งอยู่ในรายการ ที่ผมเช็คที่ร้านอาหารตอนที่ผมสั่งเนื้อ , ซึ่งมีคุณภาพของถ่านและส่วนของไขมันที่มีในเนื้อ ร้านอาหารนี้ได้คะแนนเกือบเต็มจากการเช็คครั้งนี้ ดังนั้นผมจึงไม่แปลกใจเมื่อเนื้อละลายเร็วที่สุดเท่าที่ผมเอาเข้าไปในปากผ่านสวนของบ้านพักและเดินลงไปที่ขั้นของหินที่มีการดูแลอย่างดี , ผมเห็นหุบเขาน้ำเย็น นี่คือสระน้ำธรรมชาติ ที่ผมไม่เคยลืมว่ามันเย็นแค่ไหน ตอนที่ผมกระโดดลงไปมันร้อน , เกือบสำลักในวันฤดูร้อนหญ้าในลานของบ้านพักสดชื่นมาก ผมนั่งลงขณะที่พักผ่อน เมื่อคุณรู้สึกเหมือนชีวิตของคุณอยู่ในเมืองมันยากและหนักบนไหล่ของคุณ
บางที่ในบ้านพัก , เป็นหุบเขาธรรมชาติเหมือนสระน้ำที่มีไว้สำหรับคนที่มาอยู่ที่บ้านพักเท่านั้น ที่ทำให้บ้านพักนี้เป็นที่นิยมในช่วงฤดูร้อนดอกไม้เบญจมาศไซบีเรียของความหวงแหนในชีวิตระหว่างที่หินย้ายผม มันทำให้ผมนึกถึงบทกวีบทนี้ : มีดอกไม้ดอกใดที่จะไม่แกว่งเมื่อมันโตขึ้น나미나라공화국, 나미나라, 남이섬, 산책, 메타세콰이어, 관광지, 전시관, 숲불왕닭갈비집, 붕붕펜션, 펜션, 가평축협한우명가, 계곡, 한우, 닭갈비, NaminaraRepublicNaminara, NamiIsland, trails, Metasequoia, Touristattraction, ExhibitionHall, ChuncheonSutbul, WangdakgalbiRestaurant, BoongBoongPension, Pension, Gapyeongchukhyeop, NationalLivestock, CooperativeFederation, Gapyeong, Valley, Hanwu, KoreanBeef, Dakgalbi, ナミ国共和国, ナミ国, ナミナラ, 南怡島, 散歩, メタセコイア, 観光地, 展示館, 炭火王タッカルビ, ブンブンペンション, ペンション, 加平畜産協同組合韓牛名家, 谷, 渓谷, 韓牛, タッカルビ, 南怡共和国, 南怡国, 南怡岛, 散步, 水杉林荫大道, 旅游区, 展览馆, 炭烤大鸡排店, 嘣嘣度假山庄, 度假山庄, 加平畜协韩牛名家, 溪谷, 韩牛, 烤鸡排, น้ำจืดประเทศสาธารณรัฐ, น้ำจืดประเทศ, เกาะนามิ, เดิน, metasekwayieo, สถานที่, นิทรรศการ, supbul, wangdal, ซี่โครงบ้านbungbung, บำเหน็จบำนาญ, บ้านแบ่งเช่า, Gapyeongปศุสัตว์โค, Myeongga, ที่หุบเขา, เนื้อ, กระดูกซี่โครงไก่
One line comment(2) 
PDF
Bookmark
E-mail
0bytes / 200bytes
View list