Holiday Journal

Holiday Journal
Hi, Lets look around cool places in Korea together with me! :)
3817 | 9642593

Ilsan, Paju #3 - Kart Land, Hyeri Art Village - (Korea Tour)
 | Holiday Journal
最後修改 : 2017/03/23

旅行地区 : South Korea
 | 点击数 : 312082
http://blog.lookandwalk.com/zh/blog/mazinguide/897/trackback

หลังจากตื่นขึ้น , ผมตัดสินใจไปดูรอบๆโรงแรม Jijihyangมันไม่ได้ดูแปลก ; มันดูเหมือนที่พักนี่คือห้องรับรองที่กว้างขวาง
มีหนังสือและเก้าอี้นวมที่นุ่มสบาย , และลำโพงขนาดใหญ่ ที่คุณสามารถฟังเพลงได้ถ้าผมต้องหาข้อเสียของที่นี่ , ที่นี่ไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับลูกค้า
ไม่มีร้านอาหารภายใน และไม่มีบริการซักรีด ถึงอย่างนั้น , ที่นี่มีร้านสะดวกซื้อที่ชั้นแรกและมีร้านกาแฟอยู่ข้างใน ดังนั้นมันจึงสะดวกสบายมากพอ ข้อดีคือคุณสามารถประหยัดเงินได้ เนื่องจากคุณใช้ร้านสะดวกซื้อมากกว่าไปร้านอาหาร หรือ และอื่นๆนี่คือภายนอกของ Jijihyangที่อยู่ติดกับที่นี่ไม่มีตึกสูงและมีเพียงไม่กี่ตึกอยู่รอบๆ มันเหมือนผมอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกา" คุณสามารถเห็นป้ายโฆษณาที่เหมาะสมกับที่ดินนั้น " คนสร้างหนังสือ และหนังสือสร้างคน"
ผมรู้สึกได้ว่าผมควรอ่านหนังสือ
Publication Complex เป็นสถานที่ที่เงียบสงบ ถ้าคุณชองสถานที่เงียบๆ ,ผมแนะนำให้คุณมาที่นี่ คุณจะรู้สึกดีจากเมืองนี้ แต่ถ้าคุณชอบสิ่งอำนวยความสะดวก , ผมคิดว่าที่อื่นจะเหมาะกับคุณมากกว่า

ผมกำลังไป Hyeriก่อนที่คุณจะไป Hyeri , นี่เป็นสถานที่ทำให้คุณได้ประสบการณ์เกี่ยวกับรถแข่ง (kart) ผมไปที่นี่เป็นครั้งแรก

ที่นี่มีรถคันเล็ก ที่มีสองความแตกต่าง — สำหรับแข่งและไม่แข่ง มันสร้างขึ้นโดยวิธีที่ง่าย เช่น โครงร่าง , เครื่องยนต์ , ที่นั่ง , และยาง พื้นรถยนต์สูง 4 เซนติเมตร จากถนน คุณจึงสามารถสนุกได้อย่างปลอดภัย. ตัวรถยนต์ที่ต่ำเกินไป และมันเปิดไปข้างนอก ดังนั้นคุณจะรู้สึกถึงความเร็วมากกว่าความเร็วที่เป็นจริง ดังนั้นถ้าคุณขับรถ , คุณจะรู้สึกเหมือนคุณเป็นคนขับ F1มันเป็นเวลาเพียง 6 นาที เป็นเวลาสั้นๆ , แต่ค่าน้ำมันแพงมากในตอนนี้ พวกเราก็ทำอะไรไม่ได้ ถ้าคุณชอบสิ่งนี้ , ผมคิดว่าคุณควรลองอย่างน้อยสองครั้ง

Map

ที่อยู่ : 355, Seongdong-ri, Paju-si, Gyeongki-do (경기도 파주시 탄현면 성동리 355‎)
เบอร์โทรศัพท์ : 031 - 944 - 9736
เวลาทำการ : 09:00 – 19:00
เว็บไซต์ : www.kartland.co.krHyeri Art Village 헤이리 예술마을


จุดหมายต่อไปคือ หมู่บ้าน Hyeri Art ที่ที่ศิลปินหลายคนมาสร้างศิลปะด้านวัฒนธรรม และได้ทำงานศิลปะบางอย่างด้วย
ชื่อของหมู่บ้านมีต้นกำเนิดจาก เพลงดั้งเดิมของ Paju , HyeriSoriมีสถานที่ต่างๆ เช่น บ้าน , ห้องทำงาน , แกลเลอรี่, คอนเสิร์ต , และอื่น ๆ ผมคิดเรื่องจะเริ่มยังไง , แต่ผมเห็นบางอย่างในที่ขายตั๋ว ที่นี่ไม่มีมีค่าธรรมเนียมแรกเข้าไปที่หมู่บ้าน , แต่ทางเข้าบางที่มีค่าธรรมเนียมมันใหญ่มากจริงๆ คุณควรมีความพร้อมที่จะเดิน แต่ถ้าไม่ใช่ฤดูร้อน , ผมคิดว่าไม่แย่ที่จะเดินรอบๆผมเริ่มจากดูรอบๆหมู่บ้านมีร้านกาแฟมีบางที่ให้อยู่ผมคิดว่าจะใช้เวลามากกว่า 2 วันที่จะดูรอบๆทั้งหมู่บ้าน ดังนั้นผมจังไปแค่บางที่ ที่แรกคือพิพิธภัณฑ์เก็บของเก่า "เก่า" อายุจะเท่าไหร่?มีตุ๊กตาผู้ชายที่น่าเกลียดอยู่ที่ทางเข้า ที่มีบรรยากาศเก่าอยู่แล้วคุณสามารถเห็นร้านค้าขนาดเล็กและร้านอาหาร (?) ทางที่คุณเข้ามีการปลอมอาหารและของเล่นราคาถูกในอดีต คุณสามารถเห็นสิ่งที่คุณไม่สามารถหาได้อีกต่อไป ผมซื้อบางอย่างและกินมันขณะที่เดินไปรอบๆ

พวกเขามีขายกล่องอาหารกลางวันแบบเก่า ผมอยากกิน , แต่ผมได้แต่ดูคนอื่นกิน เพราะผมเพิ่งกินมีอาหารหลายอย่างให้กินภายในพิพิธภัณฑ์คนสมัยก่อนจะรู้เรื่องสิ่งต่างๆในรูปภาพนี้ แม้ว่าจะไม่มีการอธิบายสถานที่ต่อไปคือพิพิธภัณฑ์ของเล่น นี่คือรถบัสรับส่งที่คุณเห็นในรูปภาพด้านล่างนี้อยู่ใน Hyeriหลายคนจะใช้บริการรถบัสในช่วงฤดูร้อน

มีรูปของหนังดังและภาพเคลื่อนไหว ผมแปลกใจที่พวกเขาสามารถเก็บรวบรวมทั้งหมดได้อย่างไรนี่คือสถานที่ที่คุณสามารถมาลองและมีประสบการณ์ได้

ที่นี่มีอาหารที่มีชื่อเสียงในอดีต คือ ขนมป๊บกี (sugar bbopgi) มีหลายคนลองแล้วนี่คือ Hyeriกับอาหารและสิ่งของมากมาย นี่คือ ซาฟารี , โรงงานเครื่องปั้นดินเผา , และขนมปังกระเทียม เป็นเบเกอรี่ของ

ผมไปพิพิธภัณฑ์ภาพยนตร์ มีปลาฉลามตัวใหญ่ที่ทางเข้าจับตาผมอยู่ บางทีมันอาจจะเป็นขากรรไกร , หรือไม่ใช่?

มีหนังเรื่องต่างๆ Busts of Terminator, Charles Chaplin, Marilyn Monroe, และอื่นๆ และโปสเตอร์ , และอุปกรณ์ประกอบฉากของภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียง นอกจากนี้ , ยังมีสถานที่ที่คุณสามารถสร้างเสียงประกอบฉากภาพยนตร์ได้ผมมาพักที่ร้านกาแฟ ถ้าคุณอยากจะเที่ยวรอบๆ Hyeri , คุณควรจะใช้เวลาในการพักบ้างนี่ไม่ใช่ร้านกาแฟที่อยู่ภายในซึ่งต่างจากที่อื่นใช่ไหม?

หลังจากพัก , ผมเริ่มเที่ยวรอบๆอีกครั้ง มีหลายอย่างให้ดู

ที่นี่ไม่มีตึกที่ออกแบบเหมือนกัน แต่ละตึกถูกสร้างในแต่ละแบบของศิลปินแต่ละคนนี่คือโรงแสดงดนตรี ที่สร้างโดย Anchor Hwang In Young ชื่อคือ Camerataคุณสามารถขอไปที่ที่คุณอยากไปและเพลงที่คุณอยากฟัง ผมยังไม่ได้ลอง

แต่ครั้งหน้าผมจะลองขอดู

ร้านกาแฟและห้องแสดงภาพ
ผมไปพิพิธภัณฑ์เครื่องดนตรี

ที่นี่มีเครื่องดนตรีมากมายที่ผมไม่เคยได้ยินมาก่อน ผมสามารถลองเครื่องดนตรีบางอย่างได้ที่นี่ พวกเขาไม่ได้แค่แสดงเครื่องดนตรี , แต่ยังถือตุ๊กตา ดังนั้นมันจึงง่ายที่จะเข้าใจ

ผมเที่ยว Hyeriเสร็จ ผมอยากไปที่อื่นอีกในหมู่บ้าน Hyeri , แต่ผมเชื่อว่าผมจะไปที่นี่อีกครั้ง ดังนั้นครั้งหน้าผมจะไปที่พวกนั้น

Map

ที่อยู่ : 1652, Beopheung-ri, Tanhyeon-myeon, Paju-si, Gyeonggi-do, Korea‎ (경기도 파주시 탄현면 법흥리1652‎)
เบอร์โทรศัพท์ : 031-946-8551
เวลาทำการ : 10:00 – 18:00
เว็บไซต์ : http://www.heyri.netRestaurant Robin's 로빈의 숲

ก่อนผมจะออกจาก Paju , ผมได้ยินว่าที่นั่นมีร้านอาหารบาร์บีคิวที่อร่อย ผมจึงไปกินที่นั่น ร้านอาหารใหญ่กว่าที่ผมคิดไว้และราคาแพงด้วยพวกเขาทำห้องครัวที่โปร่งสามารถแสดงการย่างเนื้อได้ มันไม่ใช่การย่างเนื้อที่ดีที่สุดใช่ไหม?

มันราคาไม่ถูก , แต่พวกเขาใช่เนื้อที่ดี ผมจึงสั่งมากิน

ทุกอย่างพร้อมที่จะย่าง และถูกตัดแล้ว , และเนื้อ , ไส้กรอก , และกุ้งถูกตัดโดยพนักงาน มีเข็มอยู่ใต้เนื้อ

นี่คืออาหารมาเป็นชุด ไม่เหมือนร้านอาหารอื่น , พวกเขาไม่ได้บริการผักสด จะเสิร์ฟเป็นสลัดและผักตามฤดูกาลมากกว่า อาหารสะอาดและอร่อย เหมือนกับขนมหวาน , พวกเขาเสิร์ฟ nureungjiหรือก๋วยเตี๋ยวร้านอาหารร้านนี้ดีที่คุณสามารถลองบาร์บีคิว 5 แบบและร้านอาหารใหญ่และสะอาด มันมีทางเดินข้างนอกร้านอาหาร

แต่โดยส่วนตัวผมคิดว่าร้านอาหารร้านอื่นดีกว่าที่นี่ นี่เป็นที่ที่ดีที่จะมาลองสักครั้ง , ไม่ใช่สองครั้ง ผมคิดว่ามันเหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็ก หรือคนแก่และชาวต่างชาติ

Map

ที่อยู่ : 792-34, Galhyeon-ri, Tanhyeon-myeon, Paju-si, Gyeonggi-do, Korea (경기도 파주시 탄현면
갈현리 792-34)
เบอร์โทรศัพท์ : 031-945-1999
เวลาทำการ : 10:00 – 22:00
เว็บไซต์ : http://robinbbq.com/

ผมสิ้นสุดการเดินทางใน Ilsanและ Pajuอย่างกระทันหัน , ที่นี่มีหลายอย่างให้ดู , เล่น , และซื้อ แม้ว่าผมจะไม่ได้ไปเที่ยวที่ที่ใกล้เกาหลีเหนือ
ถ้าคุณวางแผนที่จะไปเที่ยวที่นี่แบบวันเดียว , คุณควรจะเลือกและตัดสินใจอย่างรอบคอบเพื่อให้การเที่ยวสนุก นอกจากนี้ , คุณควรวางแผนการเดินทางให้ขึ้นอยู่กับการเดินทางของคุณ ว่าคุณจะใช้รถยนต์ หรือรถโดยสารทั่วไป ดังนั้นคุณจะไม่มีเวลาที่ยากลำบากและคุณจะมีการเที่ยวที่สนุก


지지향, 호텔, 게스트하우스, 파주출판단지, 출판단지, 헤이리, 통일동산, 통일동산카트랜드, 헤이리예술마을, 옛날물건박물관, 박물관, 토이박물관, 영화박물관, 악기박물관, 로빈의숲, 바비큐맛집, 바베큐, BBQ, HotelJijihyang, Hotel, guesthouse, PajuPublicationLand, PublicationLand, Heyri, KartLand, HeyriArtVillage, museumofoldthings, museum, toymuseum, moviemuseum, instrumentmuseum, RestaurantRobinsForest, barbecue, 紙之鄕, ジジヒャン, ホテル, ゲストハウス, 坡州出版団地, 出版団地, ヘイリ, 統一東山, 統一東山カートランド, ヘイリ芸術村, 昔のもの博物館, 博物館, トイミュージアム, 映画博物館, 楽器博物館, ロビンの森, バーベキューのおいしい店, バーベキュー, 纸之乡, 酒店, GuestHouse, 坡州出版城, 出版城, 嗨一里, 统一花园, 统一花园卡丁车乐园, 嗨一里艺术馆, 旧货博物馆, 博物馆, 玩具博物馆, 电影博物馆, 乐器博物馆, 罗宾之林, 烧烤美食店, 烧烤, ไม่มุ่งเน้น, โรงแรม, เกสต์เฮาส์, Paju, การเผยแพร่เพียง, ตีพิมพ์, สวนผสมผสาน, ผสมผสาน, Heiriศิลปะหมู่บ้าน, สิ่งเก่าพิพิธภัณฑ์, พิพิธภัณฑ์ของเล่น, ภาพยนตร์พิพิธภัณฑ์, พิพิธภัณฑ์, เครื่องดนตรี, ป่าโรบิน, ร้านอาหารบาร์บีคิว, เตา, บาร์บีคิว
单线意见(0) 
PDF
书签
邮件
0bytes / 200bytes
查看目录