Holiday Journal

Holiday Journal
Hi, Lets look around cool places in Korea together with me! :)
396 | 17303363

Sunchang #1 - Gangcheon Mountain County Park 1 - (Korea Tour)
 | Holiday Journal
Last Modified : 2017/04/18

Travel regions : South Korea
 | Hits : 115679
https://blog.lookandwalk.com/en/blog/mazinguide/1851/trackback


ผ่านมาถึงตอนเที่ยง แล้วผมมาถึงที่ปลายทางแรกของผมคือ "เขตอุทยานภูเขาคังชอน " ซึ่งเป็นสถานที่ของ ชอนซาน คังภูเขาชอน ตั้งอยู่ไม่ไกลจากฝั่งตะวันตกทางตอนเหนือของเมืองจาก ชอนซาน ภูเขานี่เป็นประเภทของภูเขาขนาดเล็กที่มีความสูงของ 583m แต่มีภูมิทัศน์ที่แตกต่างกันมากที่สุดเท่าที่เคยเห็นในภูเขาขนาดใหญ่อื่น ๆ ภูมิทัศน์เหล่านี้ดึงดูดนักท่องเที่ยวจำนวนมากตลอดทั้งปี.
ผมมาถึงที่จอดรถบัสจำนวนมาก .ที่นี้คือ ศูนย์ให้ข้อมูลการและประชาสัมพันธ์กับนักท่องเที่ยวของ ซุนชังกุน ข้างๆมีที่จอดรถจำนวนมาก.มันเป็นข้อมูลแค่เพียงของ ซุนชังเท่านั้น.โบรชัวร์ข้อมูลเกี่ยวกับ ภูเขาคังชอน นี้จัดทำขึ้น ณ สำนักงานขายตั๋ว. มันจะดีกว่าที่ถ้าผมจะไปห้องน้ำก่อนที่จะออกเดินทางไปรอบ ๆ ศูนย์.ผมรู้สึกแปลกใจมาก ที่แม้จะอยู่ในช่วงฤดูร้อน น้ำในห้องน้ำก็เย็นเช่นน้ำแข็งในฤดูหนาว นี่คือศักดิ์ศรีของน้ำในหุบเขา ~
ในทางไปถึงที่ขายตั๋ว จากที่จอดรถ.ผมได้เห็นร้านอาหารหลายร้าน ที่เรียงล้อม ทั้ง สองฝั่งข้างทาง.คุณยังจะได้เห็นบางคนที่มีการชักจูงให้เข้าร้านอาหาร เพราะว่า มีร้านอาหารเป็นจำนวนมากในพื้นที่แคบๆ.ที่นี้มีจอดรถขนาดเล็กจำนวนมากที่อยู่ใกล้ห้องขายตั๋ว ที่จะผ่านถนนสายนี้ดังนั้นหากคุณอยากแวะที่เธอ .โดยรถยนต์ก็จะดีกว่ามันคือการหลีกเลี่ยงครับ.
เวลาอาหารเที่ยงก็ผ่านไปแล้ว , ผมรู้สึกหิวมาก เพราะ กินแรงๆของอาหาร แต่ ผมชอบที่จะไปชมวิวทิวทัศน์อันเลอค่าก่อน ที่จะมากืนอาหาร มันเป็น สิ่งแรกที่ต้องทำเลยครับ. หลังจากผ่านถนนที่มีร้านอาหารและเดินขึ้นมาอีกนิดหน่อย มี ทางด้านขวา"Sinseondae" และห้องขายตั๋วของ ภูเขาคังชอน ค่าเข้าชมสำหรับผู้ใหญ่ ราคา 3,000วอน
ผมมีแผนที่ ที่ได้รับจาก ร้านขายตั๋ว.มันเป็นเรื่องที่น่าประทับใจว่าที่นี้ มีน้ำตกมากกว่า ภูเขาที่อื่น หลายๆที่.แน่นอนการเดินทางในวันนี้คือการเดินทางไปกลับระหว่าง สำนักงานบริหาร ~ น้ำตก กุจังกุน ที่ให้บริการมากที่สุดของสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในภูเขา.
ในความเป็นจริงมันเป็นเรื่องน่าอาย ที่จะเรียกวิธีนี้เ ป็นเส้นทางเดินป่า เพราะมันมีความลาดชันมาก. ผมเองก็จะได้เพลิดเพลินไปกับการชมวิวที่ยอดเยี่ยมง่ายๆ นี้อาจจะมีสถานที่น่าสนใจของภูเขา คังชอน .
หลังจากที่ผม ข้ามสะพานเลยหุบเขามาแล้ว , ที่นี้ มีก้อนหิน ที่เป็นเหมือนจุดต้อนรับ .ผมเคยเห็นในสวนอุทยานแห่งชาติและสวนสาธารณะหลายจังหวัด แต่นี้เป็นเขตอุทยาน ..เป็นอุทยานภู.เขา คังชอน เป็นเขตการปกครองแรกในประเทศเกาหลี.
ชื่อเขาคังชอนได้รับแรงบันดาลใจจากผู้ก่อตั้ง พุงซูจิริ (ผู่ที่มีชื่อเสียงในชิลลา) ทฤษฎีคำกล่าว โดวอนกุกซา ของ 'หุบเขาที่มีความงามเหมือนแร่หยกกลิ้งลง ' ลำธารสองสายจากภูเขา เขา คังชอน เป็นรากของสายใยของ แม่น้ำ จอลลา ชอมชิน และ แม่น้ำ ยองซาน.
ภูเขานี้ที่มีทัศนียภาพที่โดดเด่นของหุบเขาจากที่ผ่านมา. นอกจากนี้ยังใกล้กับ ภูเขาแนจังที่มีชื่อเสียง ใบไม้ร่วงสีแดง และสีเหลืองดังนั้นในช่วงปลายฤดูใบไม้ร่วงเป็นหนึ่งในภูมิทัศน์ที่ยอดเยี่ยมที่สุด . ดอกซากุระที่บานสะพรั่งอยู่ในภูเขาในฤดูใบไม้ผลิและก็เขียวขจีในฤดูร้อน เหล่านี้อาจจะมีเหตุผลที่ ภูเขาคังชอน ที่มีคนมากันคับคั่งตลอดครับ.
พวกเราเดินเล่นอย่าง เพลิดเพลิน ตรงประตูทางเขากับน้ำในหุบเขา และวิวจริงๆอุโมงค์ ที่ปรากฏต่อหน้าเรา .สถานที่แรกคือ น้ำตกบยองพุง กำลังตกมาเป็นสายพร้อมกับแตกแยกมาเป็นสีขาว.น้ำตกบยองพุง มีโขดหินที่คดเคี้ยวไปมา เหมือนผ้าไหม มันทีความสูงถึง 40เมตร .ปริมาณน้ำที่ตกลงมา 5ตันต่อนาที.และยังมีน้ำตกเล็ๆ อยู่ข้างๆ น้ำตกบยองพุง ที่มห้บริการอยู่ครับ.
เมื่อตอนที่ผมเดินเข้าไปใกล้ๆน้ำตก , ตัวของผมรู้สึกเย็นเมื่อได้โดนละอองน้ำตก มันเหมือนว่า ผม กำลังฉีดเสปรย์ ไปทั่งร่างกาย.ร่วมทั้งกล้องถ่ายรูปของผมด้วย ที่โดนละอองน้ำ ผมจึงไม่สามารถที่จะถ่ายรูป ได้ครับ.ต่อมา ผมก้ได้ยินใครพูดแทงอยู่ข้างหลังผม บอกว่า.' น้ำตกนี้ ไม่ใช่ น้ำตกจริง” มันเป็นแค่น้ำตกจำลอง”
ทันทีที่ผมอยุ่ข้างหน้า น้ำตก บยองพุง, ผมข้ามมาหลายสะพานที่เส้นทางมาเขาคังชอน.ถ้าหากคุณไปอยู่ใกล้ๆกับวิวสะพาน,ราวป้องกันดูรูปลักษณ์แล้วคล้ายๆดับ รูปทรงพริกโกชูจัง
ราวรั่วป้องกันดูเหมือนรูปทรงพริกโกชูจัง , และเมจูบร๊อค ถั่วเหลืองหมัก, เช่นเดียวกับไหพริกไทยตั้งอยู่เพีนงแค่นี้ มันก็กลายเป็นจุดดึงดูนักท่องเที่ยว มาเที่ยวที่ภูเขาคังชอน.
นอกจากนี้ยังมีประสบการณ์ที่พิเศษบนภูเขานี้ มันคือการเดินเท้าเปล่าไปตามถนนดิน สีแดง เป็นระยะทาง 2.5 กิโลเมตรยาวจาก น้ำตก บยองพุง ~ น้ำตกกูจังกุน . ผมเคยได้ยินเดินเท้าเปล่ามันจะเป็นประโยชน์สำหรับสุขภาพที่สวยงาม แต่ ... มันตลกว่าข้อมูลที่เกี่ยวกับการเดินเท้าเปล่าดูเหมือนเป็นการโฆษณาขายรักษาทั้งหมดของพนักงานขายทางการแพทย์ในชนบท มันทำให้ผมรู้สึกอยากหัวเราะ.
ทันทีที่เดินไปตามบนทางยาว .ผมก็ได้เจอ ผู้คนมากมายทั้งที่มาเป็นคู่ เป็นครอบครัว ใครกันทีเดินแบบไม่ใส่รองเท้า .มันเลวร้ายเกินไปที่ผมจะได้มีประสบการณ์รักษาทั้งหมดตามฟังก์ชั่นนี้ .เพราะกระเป๋าของผมมันหนัก
เมื่อเรากลับมาถึง น้ำตกบยองพุง หลังจากที่เรา เสร็จสิ้นจาก คอทร์เดินป่าด้วยเท้าปล่าว ,มีสถานที่ที่เราจะล้างเท้าของเรา คุณสามารถล้างเท้าของคุณหลังจากที่เหยียบลงไปบนถนนดินสีแดงมากที่สุดเท่าที่คุณต้องการครับ.
แม้ว่าคุณจะพลาดสถานที่แห่งนี้ , คุณสามารถวางเท้าของคุณลงไปในน้ำใสสะอาดหุบเขาไหลไปตามท้องถนน ซึ่งแตกต่างจากสวนสาธารณะอื่น ๆ นี้ เขตอุทยาน ภูเขาคังชอนที่ ช่วยให้มีอะไรเล่นในหุบเขาภูเขา.
เมื่อผมมาขึ้นมาถึงหุบเขา และไปตามถนนดินสีแดงที่ค่อนข้างเงียบสงบมีกระดานดำสองอันขนาดใหญ่ทั้งสองด้านของถนน.ที่ให้นักท่องเที่ยวหลายคนได้ทิ้งข้อความของพวกเขาไว้.


อันที่จริงผมไม่ชอบเลย ที่นักท่องเที่ยวบางส่วน ทำให้เกิดความเสียหายในการท่องเที่ยวตามธรรมชาติ เช่นแกะสลักชื่อของพวกเขา แต่ดูเหมือนความคิดที่ดีที่จะสงบนี้นิสัยไม่ดี
แน่นอน มันเป็นการเดทที่ยอดเยี่ยมของคู่รัก หรือ คู่สามีภรรยา ที่ได้ทิ้ง ข้อมความไว้บนกระดานดำ .นั่งอยู่บนมานั่งที่ใต้โขดหิน และกำลังมองดูวิวที่หุบเขาด้วยกัน.
ตรงหัวมุมของหุบเขา มีต้น ยอนรีมก ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความรัก ต้นไม้ต้นนี้มันมีลักษณะ พันกันเหมือน คนกอดกันอย่างแรก จนแยกออกจากกันเลยทีเดียว.
น้ำของหุบเขาไหลตามแนวด้านข้าง บางครั้งไหลร่วมน้ำตกและบางครั้งไหลอย่างเงียบ ๆ ภายใต้สะพานสงบเงียบนี้ครับ.
ในสถานที่อื่นน้ำจะกลายเป็นสระน้ำสีเขียวมรกตเข้มที่เล่นของปลา ผมก็เห็นทิวทัศน์ที่หลากหลายตลอดทางขึ้นแน่นอน
บนเนินเขา บนทางด้านซ้ายของหุบเขา , อนุสาวรีย์สำหรับ โฮนัม ภูเขาสู้รบ "เพื่อรำลึกถึงการต่อสู้กับกลุ่มหัวรุนแรงที่ได้ยังคงอยู่ในเกาหลีใต้หลังจากที่สงครามเกาหลี มันยืนโดดเดี่ยวโดยไม่ได้รับความสนใจมากจากผู้คน
หลังจากผ่านน้ำตก Cheonu , ผมเข้าไปในภูเขาลึก .โขด หินปะด้วยตะไคร่น้ำ แทนที่จะมีพื้นที่กว้าง ไว้เล่นน้ำ , ที่ปรากฎหลังจากที่อื่น.
ผมคิดว่าผมอาจจะได้มาในครึ่งทางของหลักสูตร . ผมจะผ่าน "ประตูคังชอน " ที่ยืนอยู่ตรงกลางของเส้นทางเดิน .วัดจะแสดงให้ในเร็ว ๆ นี้
รอบที่ว่าง, เสาหินจำนวนมากที่คุณสามารถมองเห็นมักจะอยู่ในวัดกองอยู่ ด้านบนของกองหินหินแมลงปอมาแทนที่หินที่กองด้วยความหวัง

강천산, 군립공원, 공원, 등산로, 산책로, 계곡, 병풍폭포, 폭포, 강천문, GangcheonMountain, CountyPark, Park, Hikingtrail, Trails, Valley, ByeongpungWaterfall, Waterfall, Gangcheonmun, 剛泉山, 刚泉山, Gangcheonsan, gunripสวน, สวน, เส้นทาง, เดิน, ที่หุบเขา, จอฟอลส์, ฟอลส์, ดาราศาสตร์แม่น้ำ
One line comment(0) 
PDF
Bookmark
E-mail
0bytes / 200bytes
View list