Holiday Journal

Holiday Journal
Hi, Lets look around cool places in Korea together with me! :)
7425 | 18869650

ทริปเที่ยวNamhae - 1 - (Korea Tour)
 | Holiday Journal
最後修改 : 2017/03/23

旅行地区 : South Korea
 | 点击数 : 2525012
https://blog.lookandwalk.com/zh/blog/mazinguide/888/trackback

ทริปเที่ยวNamhae - 1 สองวันหนึ่งคืนทริปNamhaeโดย KTX - สถานที่น่าสนใจและรายละเอียดของทริปNamhaeทริปแห่งเกาะมหาสัมบัติ, Namhae, ซึ่งเต็มไปด้วยความสวยงามและอาหารที่อร่อย~
ฉันได้มีการเดินทางที่สมบูรณ์แบบโดยการใช้ KTX ลงไปยังสถานีGwangjuเพื่อสัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวและอาหารของNamhae, และหลังจากนั้นฉันได้เดินทางต่อไปยังGyeongnamhadong.

ทริปสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ (สองวันหนึ่งคืน) ได้บรรยายตามข้างล่างนี้:
Boriam - ที่คุณสามารถเห็นทะเลNamhae (ทะเลใต้)
Dareng-imaeul - ที่คุณสามารถเห็นนาข้าวเรียงกันเป็นชั้นและความสงบสุขของทะเลใต้
Dokimaeul - ที่ซึ่งเชื่อมต่อชายฝั่ง, ตามทางฟาร์มต้นเฟิร์น, ถึงNamhaebaraegil (ถนนbarae) และเป็นหมู่บ้านที่แปลกใหม่
Wonye-yesulchon - ที่ซึ่งมีบ้านที่สวยงามและสวยที่ทำให้รู้สึกประทับใจมาก
ChoichampandaekของGyeongnamhadongสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์มหากาพย์
สุดท้าย, ตลาดHwagaeของYounghonamHwahapที่ขึ้น KTX ที่สถานีGwangjeSongjeongเพื่อเดินทางกลับ.

Namhaeมีเสน่ห์ทั้งสถานที่ท่องเที่ยวและอาหารเช่นอาหารชุดปลาดิบกับข้าวห่อในผักสีเขียวกับแอนโชวี่ทำให้ทริปในNamhaeช่างดูสวยงาม.พวกเราขึ้น KTX ที่สถานีYongsanเพื่อไปGwangju~มันเป็นเวลาที่นานมาแล้วที่ฉันไปGwangju, แต่ฉันแค่เปลี่ยนรถไฟเพื่อจะไปNamhaeทันทีดังนั้นฉันจึงได้แวะที่สถานี่Gwangju.จากGwangjuถึงGwangyang
ฉันได้ทานอาหารเป็นโต๊ะเกาหลีd'hoteของJeonradaoที่GwangyangArirang Korean Table d'hote.

มันตั้งอยู่ตรงกันข้ามของโรงเรียนมัธยมGwangyangและมันเป็นบ้านแบบดั้งเดิมที่หลังคามุงกระเบื้องที่สวยงาม.

Map
Address : ที่อยู่ :90Seoksa-ri, Bonggang-myeonGwangyang-si, Jeollanam-do (전라남도 광양시 봉강면 석사리 90)


หลังจากมื้ออาหาร, ฉันก็ได้เดินทางต่อไปที่NamhaeKeumsanBoriam.NamhaeKeumsanBoriamคือหนึ่งในสามGidodoryangที่สูงที่สุดของเกาหลีและฉันได้ขึ้นมาข้างบนนี้.หลังจากขึ้นรถชัตเตอร์บัสรับส่ง, ฉันต้องเดินขึ้นไปอีก 1 กิโลเมตรและฉันสามารถที่จะเห็นทะเลNamhaeที่อยู่ใต้ภูเขาในคราวเดียวกัน. ถึงแม้ว่ามันไม่ใช่วันที่อากาศสดใส, ทุกคนที่มาก็อาจจะตกหลุมความงามของทัศนียภาพ.Haesu-gwanneum-bosalsangที่คุ้นเคย ฉันจำนักแสดงUmTaeWoongที่ยิงธนู 108 ในรายการโทรทัศน์, 2วัน 1คืน.

Map
ที่อยู่ : 2065 Sangju-ri, Sangju-myeonNamhae, Gyeongsangnam-do (경상남도 남해군 상주면 상주리 2065)หลังจากเที่ยวรอบBoriam, ฉันก็ได้ย้ายไปที่Dareng-imaeulก่อนพระอาทิตย์ตกดิน.
มันเป็นที่ที่น่าสนใจมากซึ่งมีชั้นของนาข้าวและความกลมกลืนของทะเล.
ฉันคิดว่ามันจะสวยมาถ้าอยู่ในฤดูที่ข้าวเริ่มเขียวขจี.Map

ที่อยู่ : 895 Honghyeon-ri, Nam-myeonNamhae, Gyeongsangnam-do (경상남도 남해군 남면 홍현리 895)จนกระทั่งพระอาทิตย์ตกดิน, ฉันได้ไปเที่ยวรอบๆDareng-iและไปต่อที่เมืองSacheon. ฉันทานอาหารเย็นที่Palpohwijipที่ที่เสิร์ฟอาหารสดๆจากNamhaeและชุดอาหารพร้อกับข้าวปั้นปลาดิบ.จนกระทั่งพระอาทิตย์ตกดิน, ฉันได้ไปเที่ยวรอบๆDareng-iและไปต่อที่เมืองSacheon. ฉันทานอาหารเย็นที่Palpohwijipที่ที่เสิร์ฟอาหารสดๆจากNamhaeและชุดอาหารพร้อกับข้าวปั้นปลาดิบ.อาหารมากมาย.คุณสามารถที่จะลองได้หลายๆอย่าง.หลังจากอาหารเย็นของNamhae, พวกเราก็กลับไปยังที่นอน.และแล้วมันก็จบวันของพวกเรา.

Map

ที่อยู่ : 111 Seogeum-dong Sacheon,Gyeongsangnam-do (경상남도 사천시 서금동 111)
โทรศัพท์ : 055-835-5565
보리암, 해수관음성지, 다랭이마을, 팔포횟집, 광주역, 용산역, 한정식, 전라도한정식, 회, 모둠회, Boriam, Haesu-gwaneum-bosalsang, Daraeng-imaeul, Palpohwijip, Gwangjustation, Yongsanstation, KoreanTabledhote, SlicedRawFish, 菩提庵, ボリアム, 海水観音聖地, タレンイ村, パルポ刺身屋, 光州駅, 龍山駅, 韓定食, 全羅道韓定食, 刺身, 刺身の盛り合わせ, 海水观音圣地, 梯田村, palpo生鱼片店, 光州, 龙山站, 全罗道韩定食, 生鱼片, 生鱼片拼盘, boriam, Voyeurismศักดิ์สิทธิ์น้ำ, ปลาทูน่าเมือง, palpoSashimiบ้าน, กวางจู, Yongsan, hanjeongsik, Chollahanjeongsik, ครั้ง, ทีมละครั้ง
单线意见(2) 
PDF
书签
邮件
0bytes / 200bytes
查看目录