Holiday Journal

Holiday Journal
Hi, Lets look around cool places in Korea together with me! :)
4024 | 18023335

Jeju #1 - Jeongmuloreum, Gueom Dolyeomjeon, Woljeong-ri beach, story star room pension - (Korea Tour)
 | Holiday Journal
最後修改 : 2017/03/23

旅行地区 : South Korea
 | 点击数 : 262803
https://blog.lookandwalk.com/zh/blog/mazinguide/906/trackback

การเดินทางสู่เกาะJeju~เพลิดเพลินกับธรรมชาติของเกาะJeju 3วัน และ 2 คืนการเดินทางไปยังเกาะJejuทำให้ฉันรู้สึกประทับใจในความแตกต่างแต่ละกันในสี่ฤดู.การเดินทางไปเกาะJejuอยู่ในช่วงกลางเดือนพฤศจิกายนเป็นช่วงงานเฉลิมฉลองหญ้าเปลวไฟ.

ครั้่งแรกที่ฉันมาเที่ยวที่เกาะJeju, ฉันเคยไปตามสถานที่ยอดนิยม.แต่ฉันคิดว่ามันจะเป็นความสุขที่ยิ่งใหญ่ที่จะแช่อยู่กับความสวยงามของorum (ภาษาท้องถิ่น :หมายถึงยอดเขา) ซึ่งจะแสดงความสวยงามอันเป็นเอกลักษณ์ในแต่ละฤดู

ฉันจะบอกคุณเกี่ยวกับประสบการณ์ของฉันในJejuด้วยฉากของการเฉลิมฉลองหญ้าเปลวไฟและประสบการณ์ของส้มเขียวหวานสองวันสามคืน.นี่คือถนนที่คุณสามารถเห็นท้องฟ้าที่สวยงามกับสามลมพัดเบาๆและหญ้าเปลวไฟ.หลังจากที่กินhaejanggukใกล้ๆกับที่สนามบินแล้วตอนเช้านี้, ตอนนี้ฉันกำลังเดินทางไปJeongmuloreum.ฉันไปดูอาคารที่มีลัษณะเฉพาะCteshphonในฟาร์มSeongisidol. มันมากจากบริเวณCtesphonใน Iraq.ที่นั่นยังมีอาคารเหมือนกับแบบนี้ในCtesphon, Iraq.

Map

ที่อยู่ : 142 Geumak-ri, Hallim-eub Cheju, Jeju-do (제주특별자치도 제주시 한림읍 금악리 142)ฉันมาถึงยังยอดเขาJeongmulที่ซึ่งมีลักษณะเหมือนกีบม้ามีปล่องภูเขาไปทอดยาวไปทางตะวันออกเฉียงเหนือของยอดเขา.ฉันวิ่งเข้าไปยังฉากแห่งจินตนาการกับหญ้าเปลวไปเหมือนกับดอกไม้.ฉันรู้สึกดีในระหว่างที่ปีนยอดเขาขึ้นและลงและได้ดูต้นหญ้าเปลวไฟเต้นระบำ.เพิ่มเติม, นี่เป็นอีกหนึ่งฉากที่แตกต่างจากต่างเทวดาที่ส่งอีกความสุขให้ฉัน.มันเป็นฤดูที่เย็น, แต่ว่ายังไม่หนาวที่Jeju.หลังจากที่ดูหญ้าเปลวไฟที่สวยงามจากยอดเขาJeongmul.ฉันไปที่GueomDolyeomjeonในขณะที่กำลังเดินทางไปทานกลางวัน.ถึงแม้ว่าจะมีหลายฟังก์ชั่น, รูปร่างที่เป็นเอกลักษณ์ของDolyeomjeonของJejuยังคงเป็นทัศนียภาพที่แสนจะพิเศษ.Map

ที่อยู่ : 1254-1 Gueom-ri, Aewol-eup (제주특별자치도 제주시 애월읍 구엄리 1254-1)อาหารกลางวันในศูนย์การค้าและมีร้านอาหารด้วย~ฉันชอบเนื้อวัวของJejuเกาหลี, เนื้อหมูดำ,และปลาสดๆที่มาส่งตรงถึงร้านอาหารที่ที่คุณสามารถซื้อได้ในราคาขายส่ง.
Map

ที่อยู่ : 626-1 Oedoil-dong Cheju, Jeju-do (제주특별자치도 제주시 외도1동 626-1)
โทรศัพท์ : 064-748-3105

หลังจากอาหารกลางวัน, ได้ไปจิบน้ำชาที่ชายหาดที่สวยงามWoljeong-ri.ฉันไปหาดWoljeong-riและมีความสุขกับการดื่มกาแฟขณะที่มองไปยังทะเลที่สวยงาม.

มากไปกว่านั้น, ฉันมีโอกาสได้เห็นกลุ่มของนกนางนวลในขณะที่ขับรถเลียบชายฝั่ง.

Map

ที่อยู่ :Woljeong-ri, Gujwa-eupJeju-si, Jeju-do (제주특별자치도 제주시 구좌읍 월정리)

นี่คือที่ที่ฉันไปทานอาหารเย็นคือBadangซึ่งห่าง 1 เมตรจากค่าเฟ่ที่ตั้งในฝั่งพระอาทิตย์ขึ้นถนนเลียบชายหาดที่Hado-ri, Gujwa-eup, Jeju-do.ฉันกินddeokgalbiเห็ดหอมคือมื้อแสนพิเศษของฉันไปพร้อมกับบรรยากาศที่แสนจะพิเศษ.

Map

ที่อยู่ : 3200-1 Hado-ri, Gujwa-eup Cheju, Jeju-do (제주특별자치도 제주시 구좌읍 하도리 3200-1)หลังจากอาหารเย็น, ฉันก็เดินทางไปยังบ้านพักในเกาะJeju.มันตั้งอยู่ใกล้กับชายหาดที่คุณสามารถเห็นทะเลของเกาะJejuด้านนอกของหน้าต่างคุณตอนคุณตื่นมา.

Map

ที่อยู่ : 1407 Jongdal-ri, Gujwa-eup Cheju, Jeju-do (제주특별자치도 제주시 구좌읍 종달리 1407)

โทรศัพท์ : 010-3615-3766

억새, 정물오름, 돌염전, 대박식당, 월정리해변, 바당1미터카페, 펜션, 이야기별방펜션, 한우, 흑돼지, 활어회, 표고떡갈비, 떡갈비, flamegrass, Jeongmuloreum, Dolyeomjeon, Woljeong-ribeach, Badang1metercafé, pension, storystar, roompension, Beef, Blackpork, sashimi, shiitaketteokgalbi, tteokgalbi, ススキ, チョンムルオルム, 石塩田, 大ヒットの食堂, 月汀里海辺, バダン1メートルカフェ, ペンション, イヤギビョルバン・ペンション, 韓牛, 黒豚, 活魚の刺身, シイタケトッカルビ, ピョゴトッカルビ, トッカルビ, 紫芒, 井水岳, 石盐田, 鸿运餐馆, 月汀里海滩, BADANG1米咖啡店, 度假山庄, 故事星房度假村, 韩牛肉, 黑猪, 活鱼片, 香菇牛肉饼, 牛肉饼, มุง, ชีวิตยังคงขึ้น, เกลือหิน, ภัตตาคารแจ๊คพ็อ, เดือนสะอาดชายหาด, ร้านกาแฟเหยือกน้ำ1เมตร, Pension, บ้านแบ่งเช่าเรื่องราวbyeolbang, เนื้อ, หมู, ซาชิมิ, สูงtteokgalbi
单线意见(0) 
PDF
书签
邮件
0bytes / 200bytes
查看目录